Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


   Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


   Error: Contact form not found.

   Sửa mũi hỏng là gì?

   Sửa mũi hỏng sau nâng đang dần trở nên phổ biến vì số lượng ca nâng mũi thất bại là tương đối lớn do khách hàng lựa chọn nâng mũi tại các địa chỉ kém uy tín.

   Phẫu thuật nâng mũi để sở hữu đáng mũi cao đẹp, thanh thoát, cân đối và hài hòa là ước muốn của tất cả khách hàng lựa chọn phương pháp thẩm mỹ này. Nhưng với việc tồn tại các cơ sở làm đẹp tràn lan kém uy tin và các bác sĩ tay nghề yếu kém, ai cũng có thể nâng mũi cho khách hàng. Từ đó khách hàng bị lạc vào mê hồn trận và đổi lại kết quả là một chiếc mũi hỏng đầy biến chứng nguy hiểm. Khi ấy việc giải cứu mũi hỏng trở nên một việc làm vô cùng bức thiết để trả lại vẻ đẹp vốn có cho khách hàng.

   Sau khi nâng mũi bị hỏng, dáng mũi bị biến dạng, biến chứng. Những biến chứng này khiến vẻ đẹp của dáng mũi bị phá hủy, ảnh hưởng đến sự tự tin của chủ nhân chiếc mũi. Sửa mũi hỏng (Rhinoplasty) là phương pháp sẽ giúp hồi sinh lại dáng mũi bị tổn thương với nhiều mức độ biến dạng khác nhau sau phẫu thuật nâng mũi. Để hiểu rõ hơn về sửa mũi mời quý khách hàng xem thêm tại đây.

   NHẬN BÁO GIÁ + ƯU ĐÃI

   Nguyên nhân nào khiến ca nâng mũi thất bại?

   Có nhiều nguyên nhân khiến ca phẫu thuật nâng mũi gặp thất bại khiến chiếc mũi bị hỏng.

   Địa chỉ nâng mũi dởm, bác sĩ yếu kém

   Đây là nguyên nhân chủ yếu khiến ca phẫu thuật nâng mũi không đạt được những kết quả như mong đợi.

   Phẫu thuật nâng mũi có mức độ đơn giản – phức tạp khác nhau tùy thuộc vào phương pháp nâng mũi mà khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, dù là phương pháp nào đi nữa thì cũng cần được thực hiện dưới đôi bàn tay của một bác sĩ nâng mũi giỏi, tại một địa chỉ nâng mũi uy tín.

   Tuy nhiên, không ít khách hàng sửa mũi hỏng đều là nạn nhân của những dịch vụ nâng mũi giá rẻ tại các spa, cơ sở làm đẹp hoạt động chui. Tại đây, “bác sĩ” hoàn toàn không có kiến thức chuyên môn, tay nghề yếu kém, thậm chí không có giấy phép hành nghề nên mang lại những rủi ro vô cùng lớn cho khách hàng.

   Chất lượng sụn nâng mũi không đảm bảo

   Chất lượng sụn nâng mũi ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của ca phẫu thuật nâng mũi và tính thẩm mỹ của dáng mũi sau khi chiếc mũi hồi phục.

   Tại các spa, cơ sở làm đẹp kém uy tín, sụn nâng mũi hầu hết là loại kém chất lượng, có độ cứng lớn, khả năng tương tích với cơ thể kém nên sau khi được cấy ghép vào mũi sẽ gây ra tình trạng dị ứng sụn, đào thải sụn. Kết quả là chiếc mũi bị bóng đỏ, lộ sụn, tụt sóng, lộ sóng, biến dạng mũi.

   Cơ địa người nâng mũi không đảm bảo

   Nâng mũi tại thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ có tên tuổi và uy tín, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện ca phẫu thuật để bảo đảm cơ địa, thể trạng khách hàng đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật.

   Tuy nhiên khi nâng mũi giá rẻ tại spa, cơ sở làm đẹp chui, bước này thường bị bỏ qua. Họ chỉ vì lợi ích mà bất chấp lợi ích sức khỏe của khách hàng, kết quả là, sau nâng mũi khách hàng gặp phải những biến chứng không mong muốn.

   Chăm sóc hậu phẫu không chu đáo

   Sau khi nâng mũi, công đoạn chăm sóc là cực kỳ quan trọng. Không ít trường hợp dù đã nâng mũi tại địa chỉ uy tín nhưng do chủ quan trong khâu chăm sóc hậu phẫu mà dẫn đến những biến chứng không mong muốn như mũi bị vẹo, biến dạng, nhiễm trùng,…

   Vì sao sửa mũi hỏng sau nâng lại thực sự cần thiết?

   Hậu quả mà chiếc mũi hỏng để lại cho chủ nhân của nó là rất lớn.

   Nâng mũi hỏng mang lại dáng mũi bị biến dạng nghiêm trọng, xấu xí, mất thẩm mỹ. Chiếc mũi đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên nét đẹp tổng thể khuôn mặt, do đó, một chiếc mũi bị biến dạng, thiếu thẩm mỹ sẽ phá hủy vẻ đẹp tự nhiên của gương mặt.

   Bên cạnh góc độ thẩm mỹ, người sở hữu chiếc mũi bị hỏng sau nâng sẽ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, làm mất đi sự tự tin trong giao tiếp, trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày do phải mang trên gương mặt một chiếc mũi “dị tật”.

   Chính vì thế, phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng, giúp khôi phục lại vẻ đẹp cho chiếc mũi là cực kỳ cần thiết. Không chỉ “hồi sinh” lại diện mạo mà còn là sự tự tin của khách hàng.

   VIDEO CHỈNH SỬA GIẢI CỨU MŨI HỎNG

   Vì sao sửa mũi hỏng sau nâng lại thực sự cần thiết?

   Hậu quả mà chiếc mũi hỏng để lại cho chủ nhân của nó là rất lớn.

   Nâng mũi hỏng mang lại dáng mũi bị biến dạng nghiêm trọng, xấu xí, mất thẩm mỹ. Chiếc mũi đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên nét đẹp tổng thể khuôn mặt, do đó, một chiếc mũi bị biến dạng, thiếu thẩm mỹ sẽ phá hủy vẻ đẹp tự nhiên của gương mặt.

   Bên cạnh góc độ thẩm mỹ, người sở hữu chiếc mũi bị hỏng sau nâng sẽ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, làm mất đi sự tự tin trong giao tiếp, trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày do phải mang trên gương mặt một chiếc mũi “dị tật”.

   Chính vì thế, phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng, giúp khôi phục lại vẻ đẹp cho chiếc mũi là cực kỳ cần thiết. Không chỉ “hồi sinh” lại diện mạo mà còn là sự tự tin của khách hàng.

   NHẬN BÁO GIÁ + ƯU ĐÃI

   Tại sao bác sĩ chọn nâng mũi sụn sườn sinh học để sửa mũi hư

   – Sụn Sườn sinh học Nano là vật liệu bán sinh học ePtfe và Polyethylen, cấu trúc dạng lưới micro nano siêu nhỏ, cho phép mô và mạch máu mọc xuyên qua, nên hòa nhập với cơ thể như vật liệu tự thân.Tương thích tuyệt đối cao với cơ thể lên đến 99%, tránh được hiện tượng tạo bao xơ, kích ứng và đào thài của cơ thể sau cấy ghép nâng mũi. Vừa đảm bảo độ cứng trong dựng trụ mũi, tránh cong vẹo lệch méo sau nâng mũi, vừa có tính dẽo dai tạo sự mềm mại như mũi thật sau nâng mũi .

   – Sụn sườn sinh học nano được sản xuất bởi Hãng Implantech & Poriferous LLC Mỹ .

   Tương thích cao với cơ thể

   Là vật liệu siêu nhẹ. Chất liệu 100% ePTFE & Polyethylen sinh học tương thích cao với cơ thể. Không bị phản ứng đào thải so với vật liệu silicone, đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, không có cảm giác trì nặng, tạo mũi sau nâng hài hòa, đẹp, mềm mại như mũi tự nhiên sau nâng mũi .

   Không bóng đỏ đầu mũi, không lộ sóng

   Phần lớn nguyên nhân gây bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống gây thủng vùng da đầu mũi là do sụn nhân tạo quá cứng, không thể hòa hợp với vùng da mũi nhạy cảm. Với sụn sườn sinh học nano, tình trạng này được cải thiện quá đáng kể do các hoạt động đào thải trong cơ thể vẫn diễn ra thuận lợi.

   Dáng mũi đẹp tự nhiên, không để lại sẹo

   Sử dụng Sụn Sườn sinh học, khách hàng không cần phẩu thuật lấy sụn Sườn tự thân, bớt đi 1 vết sẹo ở bụng à những bất tiện, đau do phẩu thuật sụn sườn mang lại. Là vật liệu sinh học, tương thích tuyệt đối cao với cơ thể, với ưu điểm vượt trội so với sụn sườn tự thân là không bị tiêu và biến dạng sau thời gian nâng mũi, giúp cho sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên .

   Những trường hợp cần chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng mũi

   Bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi

   Tình trạng bóng đỏ đầu mũi và lộ sóng mũi dễ gặp khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo hoặc nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi.

   Khi da mũi mỏng mà sóng mũi được đặt quá cao hoặc quá dài, cộng thêm chất liệu sụn quá cứng sẽ gây áp lực lên da khiến da mỏng dần theo thời gian và xuất hiện tình trạng lộ sóng, căng tức và bóng đỏ đầu mũi.

   Mũi bị lệch, vẹo, biến dạng

   Đây là tình trạng khá phổ biến sau nâng mũi. Khi nhìn trực diện có thể thấy rõ sóng mũi (hoặc đầu mũi) bị nghiêng sang một bên làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ gương mặt, về lâu dài có thể gây khó khăn cho hô hấp.

   Nguyên nhân gây mũi lệch sau nâng có thể là do kỹ thuật bóc tách tạo khoang, kỹ thuật đặt sóng của bác sĩ hoặc bị va đập trong quá trình chăm sóc. Ngoài ra cấu trúc nền xương của người nâng không cân xứng cũng là một nguyên nhân gây mũi lệch.

   Mũi ngắn hếch

   Đặc điểm dáng mũi người Việt Nam vốn khá thấp và ngắn nên rất nhiều người đều có mong muốn kéo dài đầu mũi kín và thon gọn hơn.

   Nhưng khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo hoặc nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi sau một thời gian các mô xơ co rút sẽ khiến đầu mũi bị đẩy lên cao và ngắn hơn. Đặc biệt, mũi nhiễm trùng sau nâng cũng rất dễ bị co rút ngắn hếch và biến dạng đầu mũi.

   Mũi bị nhiễm trùng sau nâng

   Mũi nhiễm trùng là biến chứng không thường xảy ra, nhưng là biến chứng nguy hiểm nhất sau nâng mũi.

   Nguyên nhân nhiễm trùng sau nâng có thể là do tay nghề bác sĩ, môi trường thực hiện phẫu thuật hoặc cách chăm sóc của khách hàng sau nâng mũi…Các biểu hiện thường gặp ở mũi nhiễm trùng như mũi sưng đỏ và đau nhức trong thời gian dài không có dấu hiệu thuyên giảm, mũi chảy dịch có mùi hôi tanh…

   Nếu có những dấu hiệu này khách hàng nên đi tái khám sớm để có phương án sửa mũi hỏng phù hợp và kịp thời.

   Dáng mũi không làm hài lòng khách hàng nâng mũi

   Một số trường hợp sau khi nâng mũi mà dáng mũi không làm vừa lòng khách hàng về độ cao dáng mũi, độ dài chiếc mũi hay hình dạng dáng mũi,…cũng được xếp vào tình trạng mũi hỏng sau phẫu thuật.

   Ngoài ra, có không ít trường hợp khách hàng ban đầu yêu thích một dáng mũi nên quyết định đi nâng mũi, nhưng sau một thời gian lại thích một dáng mũi khác nên sửa mũi để có dáng mũi “hợp thời” hơn.

   NHẬN BÁO GIÁ + ƯU ĐÃI

   Quy trình sửa mũi hỏng an toàn đạt chuẩn bệnh viện quốc tế

   Đến với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, khách hàng sẽ thực sự an tâm vì ở đây đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần và đủ, đảm bảo thực hiện phẫu thuật an toàn, mang đến sự hài lòng cho những khách hàng

   • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

   – Khách hàng được điền đầy đủ thông tin cá nhân, nguyện vọng làm đẹp mong muốn trước khi được tư vấn trực tiếp với chuyên gia và bác sĩ

   – Thăm khám và trao đổi trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ để được tư vấn và giới thiệu phương pháp làm đẹp phù hợp với nguyên vọng và sức khỏe của khách hàng, tại đây khách hàng sẽ được dựng hình 5D để xem và biết trước kết quả sau khi thực hiện dịch vụ.

   – Bác sĩ chỉ định thực hiện khám sàng lọc cần thiết như: xét nghiệm máu, đo điện tim, siêu âm,…Đặc biệt, đối với các khách hàng có bệnh nền cần khai rõ và để bác sĩ chuyên khoa có thể thăm khám, khai thác tiền sử bệnh nền và đánh giá tình trạng sức khỏe một cách chính xác nhất.

   • Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

   – Xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa

   – Bác sĩ sẽ đánh giá lại kết quả xét nghiệm sau đó xem lại hồ sơ bệnh án để kiểm tra sức khỏe có đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe hay không

   • Bước 3: Phác đồ dáng mũi

   Hầu hết khách hàng có mũi bị hỏng do phẫu thuật thẩm mỹ thất bại đều mong muốn thấy được trước dáng mũi của mình sau khi hoàn thành ca sửa mũi hỏng.

   Thấu hiểu điều này, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã cập nhật kỹ thuật dựng hình 5D giúp khách hàng có thể tận mắt nhìn thấy trước kết quả trước khi tiến hành sửa mũi hỏng.

   • Bước 4: Khử trùng và gây tê

   Để bảo đảm an toàn tốt nhất cho khác hàng, bệnh viện thẩm mỹ luôn nghiêm túc thực hiện bước khử trùng các dụng cụ phẫu thuật, phòng mổ.

   Sau khi đã khử trùng, bác sĩ sẽ gây tê bằng công nghệ để giúp khách hàng không cảm thay đau đớn trong suốt ca phẫu thuật sửa mũi hỏng.

   • Bước 5: Tiến hành sửa mũi bị hỏng

   – Bác sĩ tiến hành phẫu thuật đúng các tiêu chí được bệnh viện đề ra: an toàn của khách hàng được đặt hàng đầu, đúng quy trình kĩ thuật nhưng vẫn đảm bảo mang đến kết quả thẩm mỹ đẹp nhất cho khách hàng

   • Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

   – Bác sĩ và điều dưỡng chăm sóc và theo dõi khách hàng, đảm bảo sức khỏe khách hàng được ổn định sau quá trình phẫu thuật

   – Sau khi khách hàng ổn định sức khỏe, điều dưỡng hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc vết mổ, dùng thuốc tại nhà và hẹn lịch tại khám.

   • Bước 7: Tái khám và theo dõi tại nhà

   – Khách hàng cần đến bệnh viện tại khám theo lịch của bác sĩ để được theo dõi, vệ sinh và chăm sóc một cách tốt nhất

   Kết Quả Bất Ngờ

   chỉ còn 10 suất ưu đãi trong tháng

   Dịch vụ giá gốc giá ưu đãi
   Nâng mũi Hàn Quốc 20tr 10tr
   Nâng mũi bọc sụn 25tr 13tr
   Nâng mũi cấu trúc Sline 3D – Lline 3D 40tr 28tr
   Nâng mũi Nanoform 3D 60tr 39tr
   Nâng mũi sụn sườn 100tr 85tr
   Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng) 5-7tr FREE
   Gom cánh mũi 10tr 6tr
   Mài gồ xương mũi 20tr 10tr
   Thu nhỏ đầu mũi mô mềm 25tr 15tr
   Thu nhỏ đầu mũi + dựng đầu mũi 30tr 25tr

   Gangwhoo là một bệnh viện thẩm mỹ được bộ y tế cấp phép hoạt động tại TPHCM, đã đạt điểm tối đa là 5/5 trong việc đánh giá các tiêu chí an toàn phẫu thuật.

   Không những thế, Gangwhoo còn được đánh giá là trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao chuẩn Hàn Quốc, với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Chưa kể, Gangwhoo rất được khách hàng nước ngoài tin tưởng và lựa chọn làm đẹp.

   NHẬN BÁO GIÁ + ƯU ĐÃI

   NHẬN báo giá + ưu đãi

   Đội Ngũ Bác Sĩ

   NHẬN BÁO GIÁ + ƯU ĐÃI

   NHẬN BÁO GIÁ + ƯU ĐÃI

   Chăm sóc hậu phẫu thật chu đáo

   Chăm sóc hậu phẫu rất quan trọng, nhất là với những ca sửa mũi hỏng. Khách hàng cần tuyệt đối tuân thủ những dặn dò của y bác sĩ để đảm bảo chiếc mũi có thể phục hồi tốt nhất.

   Có thể tham khảo cách chăm sóc sau khi sửa mũi bị hỏng dưới đây:

   • Chườm lạnh bằng đá trong 2 ngày đầu tiên, sau 4h chườm lạnh 1 lần, mỗi lần từ 10 – 15 phút.
   • Vệ sinh vết khâu 2 lần/ 1 ngày bằng dung dịch nước muối sinh lý (có thể dùng loại nước muối sinh lý dùng trong truyền dịch để đảm bảo vô trùng hoàn toàn), thực hiện bôi mỡ kháng sinh 1 lớp mỏng.
   • Tháo nẹp mũi sau 7 ngày, cắt chỉ sau 10 ngày.
   • Kiêng một số thực phẩm: thịt gà, trứng, rau muống, đồ nếp, hải sản, tôm cua cá trong 1 tháng sau phẫu thuật.
   • Uống thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau theo đơn của bác sĩ.

   FEEDBACK KHÁCH HÀNG

   Sau khi nâng mũi tại BVTM Gangwhoo

   NHẬN BÁO GIÁ + ƯU ĐÃI

   NHẬN BÁO GIÁ + ƯU ĐÃI

   Một số câu hỏi về sửa mũi hỏng

   Chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng liệu có phức tạp?

   Do đã trải qua ít nhất một lần đụng chạm dao kéo nên cấu trúc chiếc mũi hỏng đã bị phá hủy nghiêm trọng. Chính vì thế kỹ thuật chỉnh sửa mũi hỏng hết sức phức tạp đòi hỏi phải được thực hiện bởi một bác sĩ chuyên sửa mũi hỏng có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm tại một địa chỉ sửa mũi hỏng có uy tín.

   Sửa mũi bị hỏng nên lưu ý những gì?

   Tìm đến địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín

   Như đã đề cập ở trên, kỹ thuật sửa mũi hỏng sau nâng hết sức phức tạp, đòi hỏi rất nhiều ở chuyên môn, tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện. Dù hiện nay có nhiều thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng mũi đẹp – an toàn, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng có thể thực hiện chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng đạt kết quả tốt nhất.

   Thời gian thích hợp để sửa mũi hỏng

   Do diện mạo bị phá hủy nghiêm trọng nên không ít người vội vàng muốn thực hiện chỉnh sửa mũi hỏng ngay lập tức. Tuy nhiên chiếc mũi cần thời gian để phục hồi các mô da sau những tổn thương mà ca nâng mũi trước đó mang lại. Thường sau 6 tháng mới có thể thực hiện sửa mũi hỏng.

   Chọn phương pháp sửa mũi hỏng phù hợp

   Hiện nay, phương pháp nâng mũi cấu trúc là phương pháp được bác sĩ thẩm mỹ lựa chọn để áp dụng cho những ca sửa mũi hỏng, nhất là những ca đặc biệt nghiêm trọng. Nâng mũi cấu trúc sẽ can thiệp sâu để tái cấu trúc lại chiếc mũi, qua đó khắc phục tốt nhất những tổn thương mà ca nâng mũi trước đó đã gây ra.

   Chăm sóc hậu phẫu thật chu đáo

   Chăm sóc hậu phẫu rất quan trọng, nhất là với những ca sửa mũi hỏng. Khách hàng cần tuyệt đối tuân thủ những dặn dò của y bác sĩ để đảm bảo chiếc mũi có thể phục hồi tốt nhất.

   Bác sĩ sửa mũi hỏng tốt nhất hiện nay là ai?

   Có rất nhiều bác sĩ nâng mũi giỏi nhưng số lượng bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi lại chỉ đếm trên đầu ngón tay.

   Bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường, với những thành công rực rỡ trong những ca sửa mũi hỏng của mình, đang trở thành bác sĩ sửa mũi hỏng hàng đầu hiện nay.

   Bác sĩ Phùng Mạnh Cường có hơn 15 năm kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi hỏng và nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác. Trong đó, sửa mũi hỏng với bác sĩ Phùng Mạnh Cường được khách hàng vô cùng tin tưởng nhờ những kết quả tích cực mang lại.

   Nên chọn sửa mũi hỏng sau nâng ở đâu uy tín?

   Một địa chỉ chỉnh sửa mũi hỏng uy tín là nơi có những bác sĩ sửa mũi bị hỏng giỏi làm việc. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, nơi bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường đang làm việc chính là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng mong muốn thực hiện chỉnh sửa mũi bị hỏng sau nâng để tìm lại vẻ đẹp vốn có của chiếc mũi.

   Vì sao nên chọn bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để sửa mũi?

   Bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi

   Những ca sửa mũi hỏng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được đích thân bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường thăm khám, tư vấn và thực hiện. Với trình độ chuyên môn, kinh nghiệm day dạn và tay nghề của bác sĩ Phùng Mạnh Cường, chiếc mũi sau tổn thương sẽ được khôi phục vẻ đẹp tối đa có thể.

   Chất lượng cơ sở vật chất

   Bên cạnh đó, đến với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, khách hàng sẽ được trải nghiệm cơ sở vật chất đẳng cấp, tiện nghi, thoải mái, đảm bảo tốt nhất điều kiện thực hiện phẫu thuật. Chính vì thế sửa mũi hỏng tại Gangwhoo luôn đạt độ an toàn cao nhất.

   Sửa mũi hỏng không đau

   Nếu khách hàng lo sợ những cơn đau khi thực hiện chỉnh sửa mũi sau nâng thì đến với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, bạn sẽ không cần phải bận tâm vấn đề này nữa. Bởi vì Gangwhoo áp dụng công nghệ vào những ca phẫu thuật thẩm mỹ của mình, cảm kết không phát sinh bất kỳ cảm giác đau nhức nào trong quá trình phẫu thuật.

   Chi phí sửa mũi hỏng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bao nhiêu?

   Tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của dáng mũi mà chi phí chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng sẽ có sự khác biệt.

   Chí phí sửa mũi hỏng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo dao động trong khoảng 7,000,000 VNĐ. Hiện tại đang khuyến mãi giảm giá 100% cũng như FREE khi sửa lại mũi hỏng.

   Bình Luận

   Nguyễn Thị Tuyết

   Tôi mới làm mũi sụn sườn sinh học bên Gangwhoo nè! Mấy bạn cứ mạnh dạng làm đi cho đẹp, bên này dịch vụ tốt với lại bác sĩ với điều dưỡng quan tâm lắm

   Nguyễn Thị Bé Nam

   Bạn làm được mấy tháng rồi bạn ơi! Có đau không

   Nguyễn Thị Tuyết

   Mình làm được 1 tháng mà ưng lắm. Làm không có đau thực sự mình cũng sợ đau mà mấy Bác Sĩ động viên lúc làm không có thấy đau

   Ngô Thị Lợi

   Em tên Lợi nè BVTM, đợt tháng 7 vừa rồi em có nâng bên BVTM mình nè, mũi mình bị lệch sang một bên, 3 năm trước mình nâng ở spa Hà Nội ấy giờ bị hư qua bên GANGWHOO sửa lại giờ tự tin hẳn luôn.

   Dương Ngọc Mai

   Bên BVTM này cũng có sửa mũi hỏng hả bạn?

   Ngô Thị Lợi

   Bên đó chuyên sửa mũi hỏng luôn bạn ơi! Bạn mình sửa xong giới thiệu mình qua đó.

   Nguyễn Thị Kiều Trinh

   Mình mới cắt chỉ xong nè, làm mũi sụn sườn sinh học Nano bên đây luôn. Ai cũng khen xinh hết

   NHẬN BÁO GIÁ + ƯU ĐÃI

   1900 5128 Đặt lịch hẹn